Các tựa game 18+ hay nhất trên thực tế ảo – Phần 2

Trong bài viết trước chúng tôi đã list 5 tựa game người lớn hay nhất trên thực tế ảo. Trong bài viết này sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn thêm 5 tựa game sex VR hay nhất để cùng nhau khám phá nhiều điều mới mẻ mà VR có thể mang lại.

Hãy bắt đầu nào.!

6. Dominatrix Simulator – Trò chơi BDSM hay nhất

Ưu điểm:

 • Đi sâu vào tưởng tượng BDSM
 • Nhân vật sexy trừng phạt bạn
 • Một số hình ảnh khiêu dâm VR tốt nhất
 • Lồng tiếng nhân vật chân thật

Nhược điểm:

 • Chỉ dành cho người thích BDSM

Nếu bạn không tham gia BDSM, thì đừng trải nghiệm tựa game này vì nó sẽ rất lãng phí thời gian. Dominatrix Simulator được tạo đặc biệt với mục đích lưu tâm đến doms và subs (đặc biệt là sub subcribe) và không dành cho những người yếu tim. Nếu BDSM là liên kết bạn đã chọn, thì hãy đọc tiếp vì đây là trò chơi khiêu dâm BDSM VR tốt nhất hiện có dành cho bạn.

Trò chơi bắt đầu bằng cách đặt bạn vào vai một tù nhân phục tùng dưới sự giám sát của các nữ thần thống trị. Họ cần bạn tuân theo mọi mệnh lệnh của họ, nếu không bạn có nguy cơ bị trừng phạt một cách quỷ quái. Có nhiều nữ thần thống trị khác nhau để gặp gỡ khi bạn vượt qua trò chơi này, mỗi nữ thần có một cách riêng để điều hành ngôi đền.

Với một số giọng lồng tiếng hay nhất mà chúng tôi từng nghe trong trò chơi, Dominatrix Simulator sẽ khiến bạn quên mất nơi tưởng tượng về ngôi đền và cuộc sống thực bắt đầu. Bạn có thể thấy mình bị lạc trong nước sốt nóng, nhưng không sao cả. Đó chính xác là cách trò chơi này được thiết kế để tạo cảm giác cho người chơi.

7. Let’s Play With Nanai – Best Hentai VR Porn Game

Ưu điểm:

 • Một trong những trò chơi khiêu dâm hentai hay nhất
 • Có được trải nghiệm bạn gái Nanai có thể là bất cứ ai bạn muốn cô ấy trở thành
 • Phản ứng chân thật

Nhược điểm:

 • Thiếu hình ảnh
 • Chỉ có một nhân vật

Nếu bạn chưa biết, thì hentai là sự kết hợp giữa manga và anime, thường có bối cảnh khiêu dâm. Trong thập kỷ qua, nội dung khiêu dâm hentai đã xếp hạng cao hơn các danh mục phổ biến khác trong ngành công nghiệp khiêu dâm. Vì vậy, thật hợp lý khi có một trò chơi khiêu dâm VR dành riêng cho lĩnh vực này. Nếu bạn yêu thích hentai hoặc truyện tranh, bạn sẽ phát cuồng vì trò chơi này dựa trên một nhân vật dễ thương và gợi cảm: Nanai.

Nanai là bạn gái ảo của bạn, người mà bạn có thể chơi cùng! Với khoảng $ 30, bạn có thể có quyền truy cập và gặp Nanai bất cứ khi nào bạn muốn. Và, cô ấy thực sự là một người bạn gái hentai nhỏ hoàn hảo, người luôn làm và nói tất cả những điều đúng đắn. Mức độ khéo léo và nết na của cô ấy nằm trong tầm kiểm soát của bạn, vì vậy cô ấy thực sự là người hoàn hảo cho bạn. Với công nghệ teledildonic, Nanai có thể được đồng bộ hóa với búp bê tình dục của bạn, làm cho trải nghiệm thậm chí còn chân thực hơn khi bạn chơi với Nanai sôi động và ngọt ngào.

Là một trong những người hâm mộ lớn của trò chơi này, nhưng chúng tôi ước rằng sẽ có thêm một chút sáng tạo cho đồ họa.

8. Citor3 – Trò chơi ngắn hay nhất

Ưu điểm:

 • Trò chơi ngắn dành cho người hạn chế thời gian
 • Bản xem trước của các chế độ trò chơi
 • Nhiều trò chơi
 • Cập nhật liên tục

Nhược điểm:

 • Không có tùy chọn nào để làm cho trò chơi dài hơn
 • Hình ảnh có vẻ chưa tốt hơn cho một số ít trò chơi

Citor3 thực sự là một studio chuyên về các trò chơi khiêu dâm 3D VR ngắn và kỳ quặc. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giải trí, Citor3 chắc chắn sẽ cung cấp. Mỗi trò chơi có chủ đề riêng mà bạn sẽ yêu thích. Cho dù bạn đang quan tâm đến BDSM, quan hệ tình dục nơi công cộng hay muốn quan hệ tình dục trong văn phòng, Citor3 có tất cả các chế độ đó. Bởi vì các trò chơi ngắn hơn, rất nhiều sự chú ý đặc biệt đã được tập trung vào việc làm cho đồ họa tuyệt vời. Bạn có thể không ở game một thời gian dài, nhưng bạn chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ.

Rất nhiều nghiên cứu đã đi vào sự phát triển của trò chơi này với việc người sáng tạo đã đào sâu vào nghiên cứu của mình về tâm lý người yêu khiêu dâm. Họ muốn tạo ra một thế giới nhỏ bé trong mỗi trò chơi, nơi mọi người chơi đều cảm thấy hài lòng và mãn nguyện. Cho đến nay, họ đã làm rất tốt và chúng tôi rất vui khi được xem studio này phát triển như thế nào.

Họ có hơn 20 tiêu đề để bạn duyệt qua với mỗi tiêu đề cung cấp một cái gì đó độc đáo và hấp dẫn. Bởi vì các trò chơi rất ngắn, bạn có thể thử một lần trước khi đi sâu vào phần còn lại của chúng. Trên trang chủ, bạn có thể chơi bản xem trước các trò chơi để biết được điều gì sắp xảy ra. Bạn sẽ thấy ngay lúc đó chúng tôi muốn nói gì về đồ họa đáng kinh ngạc.

9. XStoryPlayer – Tựa game hấp dẫn nhất

 

Ưu điểm:

 • Tính chiến lược trong trò chơi
 • Không phải mọi nhân vật đều muốn bạn, khiến trò chơi trở nên thú vị hơn
 • Bạn phải chào hỏi các nhân vật
 • Cốt truyện phức tạp, tạo cảm giác chinh phục cho người chơi
 • Tính nhập vai cao

Nhược điểm:

 • Độ khó game cao
 • Quá lâu đối khi chinh phục một số nhân vật
 • Hình ảnh chưa tốt nhất

Hãy nghĩ về lý do tại sao bạn yêu thích nội dung khiêu dâm 3D VR. Để đến một thế giới thực tế ảo mới? Nếu bạn muốn trải nghiệm vào một trò chơi khiêu dâm VR tuyệt đẹp hàng giờ, thì bạn cần phải chơi XStoryPlayer. Trò chơi này hấp dẫn, cực kỳ nhập vai và cực kỳ hấp dẫn. Đây là một trong những trò chơi duy nhất trong danh sách này yêu cầu chiến lược tâm lý thực sự.

Các nhân vật trong XStoryPlayer sẽ không làm tất cả mọi thứ khi bạn yêu cầu họ. Để chơi trò chơi này một cách thoải mái, bạn cần khéo léo, dỗ dành và thậm chí hẹn hò với họ. Ví dụ: trong trò chơi này, bạn có thể thấy mình trên một trang web hẹn hò trong trò chơi (nói về meta) Và gặp gỡ một cô gái dễ thương trong thị trấn.

Mặc dù họ muốn bạn nghĩ rằng không có gì đảm bảo cho bạn được thoải mái — bởi vì điều đó làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ phát huy hết khả năng của mình khi chơi trò chơi này cho tới khi bạn giành được  trái tim một cô gái. Không có giới hạn nào đối với những gì bạn có thể làm với cô ấy trong trò chơi. Tuy nhiên, đừng quá thô bạo, vì các nhân vật sẽ từ chối bạn nếu họ không thích.

10. VRLove – Chọn giữa chế độ tự do và Chế độ truyện

Ưu điểm:

 • Mượt mà và kích thích thị giác
 • Hình ảnh sắc nét và hình ảnh kết cấu chất lượng
 • Chế độ câu chuyện hoặc Chế độ tự do
 • Nhân vật phục tùng thuyết phục
 • Đồng bộ hóa Teledildonic

Nhược điểm:

 • Không nhiều tính năng ấn tượng

Có rất nhiều điều để yêu tựa game VRLove. Trò chơi khiêu dâm 3D VR này đặt bạn vào vị trí của người lái xe. Trò chơi này đến với bạn từ VirtualRealPorn, công ty nổi tiếng trong ngành vì có hình ảnh sắc nét nhất.

Chọn chơi ở Chế độ tự do hoặc Chế độ câu chuyện. Chế độ Câu chuyện sẽ hướng dẫn bạn nhiều hơn và nó sẽ giống như trò chơi hơn. Chế độ tự do sẽ giống như một trò chơi phiêu lưu do bạn tự chọn. Lựa chọn giữa hai thực sự chỉ là một vấn đề của sở thích.

Chúng tôi thích Chế độ câu chuyện hơn một chút vì có nhiều sự gia tăng căng thẳng hơn và một cốt truyện thực sự để theo dõi. Ai mà không thích một màn dạo đầu nhỏ? Tuy nhiên, bất kể bạn chọn chế độ nào, bạn sẽ thích cách các mô hình ảo tương tác với bạn trong trò chơi này. Nếu bạn thích được thống trị, bạn sẽ rất vui khi biết rằng những nhân vật này được tạo ra để tuân theo mọi mong muốn và mệnh lệnh của bạn.

Các tựa game khác

Date Night – Một trò chơi giải đố giống như Candy Crush với phần thưởng cho bạn là những hình ảnh gợi cảm. Đây là một trò chơi miễn phí, nhưng sẽ cám dỗ bạn với các giao dịch tốn phí.

Egirl VR – Một trò chơi bạn gái thực tế, nơi bạn có thể nói chuyện và chơi với một người bạn gái ảo trong các cảnh và môi trường khác nhau.

SexMachineVR – Một trò chơi hậu khải huyền, nơi người chơi có thể sử dụng đồ chơi và máy móc để sử dụng với các nhân vật.

Honey Select – Một trò chơi khiêu dâm hentai VR với các tính năng tùy chỉnh cực kỳ chi tiết và nâng cao.

Pornflix And Chill – Trải nghiệm chơi game đơn giản bắt đầu bằng việc bạn xem phim khiêu dâm trong phòng với một cô gái. Khi bạn gần gũi với cô ấy.

La Douche – “Douche trong tiếng Pháp có nghĩa là vòi hoa sen. Trò chơi này sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu mãn nhãn, nơi bạn có thể xem một hình đại diện xinh đẹp qua thói quen của cô ấy.

Fallen Doll – Sử dụng robot tình dục, nhiệm vụ của bạn là làm hài lòng khách hàng trong câu lạc bộ tình dục ảo của bạn. Kiếm tiền ảo khi bạn chơi theo cách của mình thông qua trò chơi.

Captain Hardcore – Đây là một bữa tiệc hơn là một trò chơi! Đi chơi với bao nhiêu nhân vật tùy thích tạo cho bạn một cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Virt-A-Mate – Tùy chỉnh hình đại diện của bạn để chơi trò chơi mô phỏng tình dục nhập vai này.

MirageVR – Trò chơi này không lọt vào danh sách vì nó chưa phát hành. Trò chơi, vẫn đang trong quá trình phát triển, là một trò chơi đáng chú ý vì nó có đồ họa tốt nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay trong bất kỳ trò chơi khiêu dâm VR nào.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *