Tựa Game Among Us Vr

Tựa game Among Us VR thực tế ảo sẽ phát hành vào năm 2022

Như các bạn đã biết một tựa game ma sói tạo nên cơn sốt vào năm 2021 vừa qua và có vẻ nó chưa hạ nhiệt hoàn toàn cho đến thời điểm đó chính là Among Us. Có một tin vui cho các người dùng kính VR nhưng thích chơi tựa game này là có thể tựa game này sẽ ra mắt phiên bản dành cho kính VR trong năm nay.

Được phát hành lần đầu vào năm 2018 trên PC, AmongUs là một tựa game có thể chơi với nhiều người( 3-14 người) cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ, trong khi đó, có một hoặc một số người chơi sẽ bí mật phá hoại và cản trở bằng cách phá vỡ thiết bị hoặc giết những người chơi khác. Và những phi hành đoàn vô tội khác có thể gọi một cuộc họp nhóm bất cứ lúc nào để bỏ phiếu loại người mà họ xem là sát nhân. Đội vô tội chiến thắng bằng cách hoàn thành xong nhiệm vụ hoặc giết kẻ sát nhân trước thời gian. Có vẻ khá đơn giản nhưng rất thú vị và vui nhộn

Theo Steam DB , Among Us VR có thể ra mắt trên kính PC VR thông qua Steam vào ngày 13 tháng 12 năm 2022. Thông tin nay vẫn chưa thật sự chính xác. Innersloth đã xác nhận rằng Among Us VR sẽ xuất hiện tại Meta Gaming Showcase, một sự kiện thường niên tập trung vào trò chơi VR, vào thứ Tư tuần này, ngày 20 tháng 4. Chúng ta hãy cung đợi thông báo về tựa game thú vị và có thể sẽ lại tạo ra một cơn sốt đối với các tín đồ kính VR này nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *