Top 10 tựa game lái máy bay hay nhất trên thực tế ảo

Nếu bạn đang muốn rèn luyện kỹ năng bay lượn trước khi thực sự bước vào buồng lái máy bay chiến đấu X-wing hay TIE. Trước khi trò chơi của EA’s game combat Squadrons cho ra mắt cho ra mắt PC VR và PSVR vào ngày 2 tháng 10 năm 2021, bạn có thể cân nhắc tham gia một số trò chơi chiến đấu trên máy bay tương thích với VR này để bắt đầu cuộc đua.

Trước khi tham khảo tựa game lái máy bay VR. Các bạn hãy tìm hiểu Các cần lái máy bay phổ biến nhất hiện nay nhé.

Có khá nhiều tựa game lái máy bay trên nền tảng thực tế ảo PCVR và Playstation VR từ miễn phí tới có phí.

Đây là tổng hợp trò chơi trên thực tế ảo được đánh giá cao bao gồm các mô phỏng và subgenres. Danh sách phía dưới bao gồm các trò PC VR.

VTOL VR

Vtol Vr
Vtol Vr

VTOL VR đưa bạn vào thử thách không chiến được xây dựng trên nền tảng thực tế ảo nguyên bản và sinh động. Tựa game bao gồm máy bay phản lực đa năng hiện đại và buồng lái ảo nơi bạn có thể thao tác bật tắt công tắc, điều khiển máy bay, xử lý tình huống phát sinh và chiến đấu trên không cực đã. Đó là điều mà có lẽ bạn sẽ không được trải nghiệm trong Squadrons. Vì vậy có thể bạn sẽ tận hưởng điều đó trong game này.

Nhà phát triển: Boundless Dynamics, LLC Nền tảng: SteamVR Giá: 250.000VNĐ

War Thunder

Play Game War Thunder On Ubuntu
Play Game War Thunder

War thunder là game hoàn toàn miễn phí, đặc biệt với đầy đủ tính năng MMO cho phép bạn sỡ hữu bất kỳ loại máy bay mà bạn có thể tưởng tượng từ xưa cho đến hiện tại. Bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào để sỡ hữu cho mình từ những chiếc máy bay phản lực cho đến trực thăng quân sự mà dễ dàng bắt gặp trong các trận chiến lớn trong lịch sử. Arcadey controls là chế độ dành cho người chơi mới và chế độ ‘realistic mode’ được thiết kế riêng cho những người chơi có kinh nghiệm hơn.

Nhà phát triển: Gaijin Entertainment Nền tảng: SteamVR Giá: Free to play

DCS World

Dcs World
Dcs World

Digital Combat Simulator World là một tựa game miễn phí tuyệt vời khác chủ yếu tập trung vào mô phỏng chân thực máy bay quân sự, xe tăng, phương tiện mặt đất và tàu. Tuy bạn sẽ không tìm thấy được chiếc X-wings nào nhưng bù lại bạn sẽ có một lượng người chơi hùng hồn luôn sẵn sàng săn lùng và bắn hạ bạn ngay lập tức.

Nhà phát triển: Eagle Dynamics Nền tảng: SteamVR Giá: Free to play

IL-2 Sturmovik: Battle of Stalingrad

Il2 Sturmovik
Il2 Sturmovik

IL-2 Sturmovik: Battle of Stalingrad à một trò chơi video mô phỏng chuyến bay chiến đấu tuy nhiên rất dễ dàng để tiếp cận với người chơi mới. Nếu bạn chưa thành thạo các trận không chiến máu lửa, tốt hơn hết bạn nên chơi DCS World hoặc War Thunder trước khi bỏ tiền ra mua trò chơi này, trong đó có các bản tái hiện chi tiết về một số trận chiến của Liên Xô / Đức Quốc xã trong Thế chiến II. Mặc dù được phát hành trên Steam dành cho PC vào năm 2014, việc triển khai VR của có thể tương thích với các thiết bị khác.

Nhà phát triển: 1C Game Studios, 777 Studios Nền tảng: SteamVR Giá: 1.150.000đ

Elite Dangerous

Elite Dangerous
Elite Dangerous

Elite Dangerous là tựa game không chiến đặc sắc dành cho các game thủ yêu thích các thể loại chiến đấu ngoài không gian.
Tuy nhiên việc ngay lập tức tham gia các trận không chiến máu lửa là không thể trong game này. Bạn sẽ cần phải làm việc, xây dựng các con tàu và tìm hiểu cách điều khiển nó và có thể điều này sẽ hơi phức tạp trước khi bạn sẵn sàng du hành vũ trụ

Nhà phát triển: Frontier Developments Nền tảng: SteamVR, Oculus Rift Giá: 598.000đ

EVE: Valkyrie

Eve Valkyrie
Eve Valkyrie

EVE: Valkyrie là một game không chiến ngoài không gian, chiến đấu theo đội, có mặt trên cả hai nền tảng SteamVR và PSVR.

Tựa game này chơi chủ yếu dựa theo chế độ multi-player, chơi theo nhóm. Từ những gì chúng ta biết về Squadrons cho đến nay, Valkyrie có lẽ sẽ là một trong những điểm đặt chân tốt nhất để bạn làm quen với các game không chiến theo nhóm. CCP đã từ bỏ trò chơi khoảng một năm trước và một số người dùng đã báo cáo rằng không thể tìm thấy trận đấu. Nếu có thể tìm được trận đấu, đây có lẽ là một trong những công cụ huấn luyện tốt nhất cho Phi đội.

Nhà phát triển: CCP Nền tảng: SteamVR, Oculus Rift Giá: $ 30

End Space

End Space
End Space

Tựa game chiến binh không gian một người chơi này đưa bạn vào Minos Starfighter. Nơi bạn đặt ra luật ở phần rìa bí ẩn của không gian. Hoàn thành các màn chơi ngày càng khó khăn cho United Trade Consortium và cố gắng sống sót để chinh phục trò chơi này.

Nhà phát triển: Orange Bridge Studios Nền tảng: SteamVR, Oculus Rift, PSVR Giá: $ 20

Ultrawings

Ultrawings
Ultrawings

Trò chơi điều khiển máy bay kiểu arcade này không phải là một trò không chiến dù. Mặc dù nó mang lại một những hình ảnh chiến trường trên không vào thể loại này mà không mang tính điên cuồng hoặc bạo lực. Thực hiện các thao tác chặt chẽ và điêu luyện để có thể vượt qua các vòng, bắn hạ bóng bay và hạ cánh chính xác. Tất cả đều là niềm vui trong Ultrawings.

Nhà phát triển: Bit Planet Games, LLC Nền tảng: SteamVR, Oculus Rift, PSVR Giá: $ 15

Star Wars Battlefront Rogue One VR Mission

Star Wars Battlefront Rogue One Vr Mission
Star Wars Battlefront Rogue One Vr Mission

Đây là một bước tiến lớn đối với trò chơi Star Wars VR đúng nghĩa đầu tiên. EA’s Criterion Games đã thực hiện việc triển khai VR vào engine Frostbite của công ty và Motive Studios đã thực hiện điều đó tạo ra Star Wars: Squadrons. Đó là một thử nghiệm, không tốn phí và rất đáng để khám phá.

Nhà phát triển: EA, Criterion Games Nền tảng: PSVR Giá: Free

Ace Combat 7: Skies Unknown

Ace Combat 7 Skies Unknown
Ace Combat 7 Skies Unknown

Tựa game không mang lại trải nghiệm chiến đấu kiểu arcade đầy đủ trong PSVR. Và đây chỉ là chế độ VR có ba nhiệm vụ không chiến có trong chế độ chiến dịch và chế độ trực tuyến. Đó là niềm vui điển hình của Ace Combat, nhưng còn quá ít trải nghiệm so với giá trị tựa game mang lại.

Nhà phát triển: Bandai Namco Nền tảng: PSVR Giá: $ 60
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *