Ứng dụng học tiếng anh trên Oculus Quest 2

Ứng dụng học tiếng anh trên Oculus Quest 2

Mondly sẽ mang trải nghiệm dạy ngôn ngữ trên nền tảng VR của mình vào Oculus Quest và Oculus Quest 2 vào tuần tới. Phiên bản chính thức của ứng dụng sẽ ra mắt trên nền tảng này vào ngày 26 tháng 8. Trước đây nó đã có trên Oculus Go, Rift, SteamVR và Gear VR và hoạt động song song với ứng dụng Mondly dành cho điện thoại thông minh.

Mondly là một ứng dụng thú vị trong VR. Thay vì hướng dẫn bạn thông qua các hướng dẫn và các cách học ngôn ngữ truyền thống. Trải nghiệm sẽ đưa bạn vào các tình huống thực tế khi nói chuyện với mọi người bằng các ngôn ngữ khác nhau. Ví dụ, bạn có thể ở phía sau taxi hỏi số tiền bạn cần trả hoặc gọi món tại một nhà hàng. Ứng dụng sử dụng micrô của Quest để mang lại trải nghiêm chân thật nhất cho phép bạn nói và sau đó để ứng dụng đánh giá việc ứng dụng vào các tình huống của bạn.

Khi ra mắt, Mondly hỗ trợ 29 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Ả Rập, tiếng Nga, tiếng Hàn và tiếng Trung. Phiên bản trên Oculus Store sẽ có ít ngôn ngữ hơn các phiên bản cũ của ứng dụng, so với ban đầu là hơn 30 ngôn ngữ khi chúng được phát hành cách đây nhiều năm. Tính năng nhiều người chơi đã được tiết lộ trước đây, cho phép nhiều người dùng thử nói chuyện bằng các ngôn ngữ khác nhau sẽ không được hỗ trợ trong phiên bản này. Ứng dụng có giá 7,99 đô la trên các mặt tiền cửa hàng khác, nhưng giá trên Oculus Store vẫn chưa được xác nhận.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *