Sử dụng series Oculus Quest 2 mở khóa tài khoản Facebook

Trong thời gian gần đây chúng tôi ghi nhận được rất nhiều yêu cầu mua hoặc xin số series của kính thực tế ảo Oculus từ Group cộng đồng thực tế ảo Việt Nam. Vậy lý do của việc tìm kiếm sử dụng số series của kính thực tế ảo Oculus Quest 2 là gì?

Nếu bạn đã từng đối mặt với vấn đề tài khoản Facebook bị khóa. Thì chúng ta đều biết rằng khó có thể được hỗ trợ ngay lập tức để lấy lại tài khoản. Trong hầu hết các trường hợp, có thể mất vài tuần để được hỗ trợ bởi Facebook. Không phải Facebook không quan tâm mà chỉ là họ không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại trong thời điểm này. Thay vào đó, công ty sử dụng một quy trình tự động có nhiều bước xác định, có thể trì hoãn kết quả từ vài ngày đến cả tuần.

Để đẩy nhanh quá trình này, những người dùng Facebook bị khóa đã tìm ra giải pháp để khôi phục tài khoản gần như ngay lập tức. Giải pháp này chính là mua Oculus Quest, gọi đến đường dây nóng hỗ trợ khách hàng của Oculus. Sau đó cung cấp số sê-ri từ tai nghe mới của người dùng, trả lời một số câu hỏi để chứng minh đó là chính chủ của tài khoản. Chỉ với vài bưới cơ bản, tài khoản bị khóa đã được mở lại.

  • Hình thức mở khóa tài khoản bị banned là người dùng chat với support Oculus (Oculus là công ty thành viên của facebook)
  • Thông báo UID của tài khoản facebook đang bị banned cho support của Oculus. cung cấp thêm số series của sản phẩm (series Oculus Quest 2) để yêu cầu Oculus hỗ trợ truy cập tài khoản đang bị banned
  • Hệ thống của Oculus sẽ tự động mở tài khoản (nếu yêu cầu phù hợp) và gửi mail thông báo mới về cho người dùng yêu cầu họ cung cấp thông tin cá nhân mới (hình ảnh CMND, cá nhân…)

Đây có thể là một lỗ hổng trong quá trình phối hợp giữa Oculus và công ty mẹ facebook khiến nhiều người lạm dụng hình thức này. Hiện tại tại group cộng đồng thực tế ảo Việt Nam và một số diễn đàn, tình trạng mua bán series Oculus Quest 2 đang diễn ra khá phức tạp.

Hãy nên nhớ, mỗi kính đều có số series riêng biệt, việc mua bán series có thể dùng cho mục địch lấy lại tài khoản Facebook nhưng không biết có ảnh hưởng gì khác tới chủ sở hữu kính hay không. Chúng tôi khuyến cáo người dùng không nên mua bán số series Oculus Quest để tránh ảnh hưởng sau này.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *