Kính Oculus Quest đời đầu

Kính Oculus Quest 1 sẽ ngừng được hỗ trợ sau 4 năm

Mới đây nhiều tài khoản người dùng Quest 1 đã nhận được thư của Meta. Nội dung thư thông báo về tương lai dòng kính Oculus Quest 1 – đã ra mắt được gần 4 năm từ tháng 5/2019. Và dưới đây sẽ là nội dung thông tin Meta gửi đến người dùng.

Mail Của Meta đến Người Dùng Quest 1
Mail Của Meta đến Người Dùng Quest 1

Meta Quest

Oculus Quest 1 đã được ra mắt hơn bốn năm trước. Và cảm ơn cộng đồng người dùng Quest 1 vì đã thúc đẩy ngành công nghiệp VR phát triển hơn trong khoảng thời gian đó. Khi định hướng về tương lai về dòng kính này, chúng tôi vẫn cam kết hỗ trợ cộng đồng người dùng và sẽ tiếp tục hỗ trợ kính với một vài thay đổi sau :

  • Người dùng vẫn có thể sử dụng Quest 1 và các ứng dụng có sẵn trên kính.
  • Quest 1 sẽ không còn được hỗ trợ các tính năng mới của các bản cập nhật sau này.
  • Chúng tôi dự định tiếp tục bảo trì phần mềm hệ thống bằng các bản sửa lỗi quan trọng và bản vá bảo mật cho đến năm 2024.
  • Người dùng Meta Horizon Home sẽ không thể tạo nhóm hoặc chơi nhóm cùng bạn bè nữa.
  • Và cho đến ngày 5/3/2023, người dùng cũng sẽ không thể truy cập vào các tính năng xã hội trên Horizon Home (như gặp gỡ bạn bè, tham qua Home của người khác,… )

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về những thay đổi hoặc về các vấn đề khác của Quest 1. Người dùng hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Meta Store tại đây: https://store.facebook.com/help/support/

Meta xin cảm ơn toàn bộ cộng đồng Quest 1 đã giúp chúng tôi có được ngày hôm nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *