Oculus Quest 2 sẽ có thêm phiên bản 128GB

Trong tháng 8 này Oculus Quest 2 sẽ có thêm phiên bản 128GB, gấp đôi so với bản 64GB và mang nhiều nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Kính thực tế ảo Oculus Quest 2 128GB là một phiên bản được nhiều người trông chờ khi cho rằng bản 64GB là quá nhỏ nhưng bản 256GB lại quá nhiều. 

Ở phiên bản này, một lớp vỏ silicon sẽ đi kèm bên trong hộp của mỗi hộp mới được bán ra sau khi Facebook cho biết khoảng 5.700 người ở Hoa Kỳ đã báo cáo về vấn đề kích ứng da với mặt nạ ban đầu.

Trên kho ứng dụng Oculus Quest, ba phiên bản của tựa game Vader Immortal có dung lượng 10,1GB trong khi Myst là 9,6GB và The Walking Dead: Saints & Sinners là 8,4GB. Cuối năm  nay, Resident Evil 4 sẽ trở thành trò chơi đầu tiên dành riêng cho Oculus Quest 2. Mặc dù chúng tôi không biết nó sẽ chiếm bao nhiêu dung lượng trên kính. Facebook cũng đang tài trợ cho các trò chơi Splinter Cell VR và Assassin’s Creed VR và một trong hai hoặc cả hai đều có thể yêu cầu dung lượng lưu trữ cao. Thêm vào đó, Facebook đã mua lại một số studio phát triển trò chơi VR và bất kỳ tựa game nào họ phát triển cho nền tảng Quest cũng có thể có các yêu cầu lưu trữ đáng kể.

Oculus Quest 2 không có bộ nhớ ngoài. Do đó phiên bản nâng cấp 128GB sẽ bổ sung thêm kha khá dung lượng cho thư viện trò chơi mở rộng có sẵn trên nền tảng. Quest ban đầu bắt đầu bán vào năm 2019 có các mẫu 64GB và 128GB. Những chiếc kính đó đã được thay thế bằng Quest 2 mạnh mẽ hơn vào cuối năm 2020 với phiên bản nâng cấp 128GB và 2 phiên bản ban đầu là 64GB và 256GB.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *