Thời gian diễn ra sự kiện Facebook Connect 2021

Facebook Connect 2021 sẽ được tổ chức trực tuyến vào ngày 28 tháng 10 năm 2021

Facebook hôm nay đã thông báo rằng hội nghị Facebook Connect (hay còn có tên khác là Oculus Connect) sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng 10. Đây là năm thứ hai sự kiện diễn ra ở định dạng trực tuyến do đại dịch Covid.

Facebook Connect là hội nghị thường niên của công ty dành cho các nhà phát triển AR và VR. Đây cũng là nơi thường được sử dụng làm nền tảng để công ty đưa ra các thông báo lớn liên quan đến các sáng kiến ​​của mình.

Mặc dù các phiên bản trước của sự kiện là một sự kiện kéo dài nhiều ngày tại chỗ, nhưng trong năm thứ hai tổ chức sự kiện này sẽ được tổ chức trực tuyến. Công ty đã thông báo hôm nay rằng Facebook Connect sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 10 và có thể sử dụng các đoạn video đã được quay trước.

Ngoài ngày và xác nhận rằng sự kiện năm nay sẽ một lần nữa diễn ra trực tuyến, vẫn chưa có thông tin nào về các chương trình của sự kiện. Với trang web chính thức yêu cầu khách truy cập để kiểm tra lại và đăng ký tham gia, cũng như cập nhật thời gian diễn ra sự kiện.

Khoảng thời gian mua sắm vào dịp lễ đối với Quest và Quest 2 là rất nhiều. Trong những năm qua, một sự kiện vào cuối tháng 10 dường như đã sẵn sàng để tạo ra sự phấn khích cho các kế hoạch tương lai của Facebook.

Năm ngoái, Facebook cho ra mắt Oculus Quest 2 tại Facebook Connect. Điều này có phần ngạc nhiên khi xem xét rằng Facebook chỉ mới cho ra mắt Oculus Quest 1 vào năm ngoái. Tương tự, trong năm nay, vẫn chưa rõ liệu công ty có cố gắng duy trì tốc độ hàng năm để cải tiến phần cứng hay không, nhưng Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã nói về ý tưởng tai nghe ‘Quest Pro’. Ngoài ra còn có những chiếc kính AR mà công ty đang phát triển.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *